Hướng dẫn mua hàng bằng thẻ tín dụng

Sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán hiện nay không còn xa lạ với nhiều người. Hình thức sử dụng thẻ để thanh toán trực tiếp, hay online qua mạng… mang đến sự an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên bạn cũng cần biết những thông tin để biết cách mua hàng và sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán. Để biết chi tiết cách mua hàng bằng thẻ tín dụng quý khách không nên bỏ qua bài viết này nhé.

Cách mua hàng bằng thẻ tín dụng

Công nghệ phát triển như hiện nay, hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng khi mua hàng đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi, chỉ cần một thiết bị thông minh có kết nối internet bạn có thể thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng, không phải mất thời gian chờ đợi, chỉ cần ngồi tại nhà việc mua bán diễn ra thuận tiện, bạn hãy thực hiện theo những cách sau:

Đầu tiên bạn lựa chọn cho mình một website uy tín: tùy vào nhu cầu sử dụng của bản thân bạn chọn cho mình những website cung cấp sản phẩm mình cần. Website bạn lựa chọn phải có độ tin cậy, khách hàng nên tìm hiểu kỹ để đặt niềm tin vào đúng chỗ. Vì hiện nay có nhiều website được dựng lên nhằm lấy cắp thông tin cá nhân của khách hàng, những website uy tín có độ bảo mật tốt.

Không chỉ vậy, những website uy tín thường cung cấp sản phẩm chất lượng, khách hàng không chỉ yên tâm về hình thức thanh toán mà còn yên tâm về chất lượng sản phẩm , khách hàng hãy giành thời gian tìm hiểu những website uy tín khi mua hàng.

Khi lựa chọn cho mình được website phù hợp bạn cần chọn sản phẩm thích hợp: Những website uy tín luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, tìm kiếm sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi thông qua công cụ tìm kiếm. Bạn có thể tìm kiếm cho  mình những sản phẩm mình mong muốn.

Khi bạn chọn cho mình sản phẩm ưng ý bạn tiến hành đặt hàng. Bạn sử dụng hình thức thanh toán bằng cách điền đầy đủ thông tin của bản thân như tên, địa chỉ, số điện thoại….

Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất

Với hình thức thanh toán bằng tiền mặt và thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng để khách hàng lựa chọn. Hình thức thanh toán được nhiều người lựa chọn đó là thanh toán qua thẻ tín dụng.

Khi sử dụng thẻ tín dụng bạn cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và 3 chữ số được in ở mặt sau thẻ, khi sử dụng bạn cần lưu ý không tích vào nút chọn lưu thông tin trên website để phòng tránh trường hợp bị tấn công làm ảnh hưởng đến tính bảo mật của thẻ.

Khi điền đầy đủ thông tin mã bảo mật được gửi đến số điện thoại bạn đăng ký, bạn cần nhập số xác thực thông tin, giao dịch thanh toán của bạn thành công!

Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán khi mua hàng online, trước khi giao dịch bạn cần kiểm tra xem website mình muốn đặt hàng, giao dịch có đảm bảo uy tín hay không, địa chỉ giao dịch có đáng tin cậy hay không? Vì hiện nay có nhiều website dựng lên nhằm đánh cắp thông tin của khách hàng, có những website không bảo mật thông tin khách hàng tốt nên có nhiều rủi ro cao như dễ dàng đột nhập vào website để lấy thông tin của khách hàng, sử dụng thẻ tín dụng đó để thanh toán.

Để mang lại hiệu quả cao, giảm thiểu được nguy cơ sao chép khi sử dụng thẻ trên mạng, có nhiều ngân hàng hỗ trợ thanh toán an toàn hiệu quả. Người sử dụng cần chú ý và tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ nhé.

Qua bài viết này hy vọng quý khách có được những thông tin hữu ích khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng đê thanh toán. Với hình thức mua hàng online phát triển mạnh như hiện nay, thẻ tín dụng mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng. Bạn không phải mang theo một cọc tiền bên mình, không lo thiếu tiền khi mua sắm…Một hình thức thanh toán thuận tiện được nhiều người lựa chọn.

Tham khảo thêm:

Bí quyết chi tiêu thẻ tín dụng được miễn lãi 45 ngày đơn giản

1 thought on “Hướng dẫn mua hàng bằng thẻ tín dụng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *