Thẻ tín dụng là gì? Chi tiêu thẻ tín dụng như thế nào để an toàn nhất

Hiện nay nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng ngày càng tăng cao, nhằm mang đến tiện ích cho nhiều người khi mua sắm chi tiêu chính vì vậy thẻ tín dụng không còn xa lạ gì với nhiều người. Để biết chi tiết về thẻ tín dụng cũng như sử dụng thẻ như thế nào để an toàn hiệu quả nhất chúng ta cùng tìm hiểu thông tin được chia sẻ trong bài viết này nhé.

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng (Credit Card) là hình thức thanh toán khi mua hàng không cần tiền trong thẻ, được hiểu là khoản vay tiêu dùng chi tiêu trước trả tiền sau, do ngân hàng phát hành. Ngân hàng sẽ cung cấp một số nhất định cho chủ tài khoản vào việc chi tiêu của khách hàng. Tùy vào nhu cầu của người sử dụng họ có thể sử dụng hình thức này bằng cách cà thẻ hoặc rút tiền mặt, vào cuối kỳ bạn cần phải trả đầy đủ cho ngân hàng.

Sử dụng thẻ tín dụng là hình thức bạn vay tiền của ngân hàng để thanh toán và cuối kỳ trả đầy đủ cho ngân hàng. Một hình thức vay tiêu dùng không thông qua tiền mặt. Hình thức này được giới hạn trong một khoảng thời gian nhất định (45 ngày) không mất lãi, vì vậy người sử dụng thẻ nên chú ý điều này để tránh những chi phí phát sinh.

Hiện nay thẻ tín dụng được nhiều người lựa chọn đó là thẻ Mastercard/Visa, thanh toán được cả trong và ngoài nước. Thẻ tín dụng nội địa chỉ thanh toán trong nước vì vậy rất ít ngân hàng phát hành.

Sử dụng thẻ tín dụng thế nào để đảm bảo an toàn, hiệu quả?

Để mang lại hiệu quả cho người sử dụng thẻ tín dụng, nhằm hạn chế được những rủi ro đặc biệt là những người mới bắt đầu sử dụng hoặc đang có nhu cầu làm thẻ tín dụng để sử dụng, bạn cần ghi nhớ những điều sau:

Tất cả mọi thông tin thẻ đều được bảo mật: Với xã hội phát triển như hiện nay hình thức mua hàng online ngày càng tăng cao, việc thanh toán qua thẻ cũng mang đến cho người sử dụng tiện lợi rất nhiều. Khi mua hàng và thanh toán online bạn cần nhập đầy đủ các thông tin trên thẻ và mã số bảo mật để thanh toán. Tất cả những thông tin này bạn không nên cho người khác biết, rất có thể thông tin cá nhân này bị đánh cắp.

Tham khảo thêm:

Hướng dẫn mua hàng bằng thẻ tín dụng

Bí quyết chi tiêu thẻ tín dụng được miễn lãi 45 ngày đơn giản

Do thẻ tín dụng không yêu cầu thanh toán tại các quầy, tuy thuận lợi nhưng lại gặp rủi ro khi mất thẻ. Vì vậy khi chẳng may mất thẻ bạn cần phải gọi điện hoặc đến ngân hàng để báo mất thẻ, ngân hàng sẽ khóa thẻ tránh được những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Cân nhắc khi sử dụng thẻ tín dụng: sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán là hình thức tạm vay ngân hàng trong khoảng thời gian nhất định phải chi trả toàn bộ số tiền tạm vay đó để không mất lãi. Nếu hết thời hạn (45 ngày) bạn không chi trả số tiền vay đó bạn sẽ phải chịu mức lãi suất cao. Vì vậy bạn khi sử dụng thẻ tín dụng bạn cần cân nhắc chi tiêu cũng như trả ngân hàng, tránh tình trạng nợ nần chồng chất.

Chú ý khi thanh toán bằng thẻ tín dụng: Thẻ tín dụng hiện nay được nhiều người sử dụng để thanh toán khi mua hàng trực tiếp, online, khi đưa thẻ cho nhân viên thanh toán bạn cần chú ý để tránh tình trạng bị nhân viên chụp lại hoặc lấy cắp thông tin trên thẻ.

Thời gian để khách hàng vay không lãi suất thông thường là 45 ngày. Nếu bạn chỉ thanh toán một khoản tiền tối thiểu, không thanh toán hết, lúc này ngân hàng thu lãi suất cao coi như bạn phải trả lãi cho việc trả chậm. Vì vậy người sử dụng thẻ tín dụng cần kiểm soát khả năng chi tiêu để thanh toán đúng thời hạn, hạn chế được những chi phí phát sinh. Ngoài ra không nên sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt vì phải mất phí cao, nên rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng trong trường hợp cần thiết.

Sử dụng thẻ tín dụng mang đến sự tiện lợi và hữu ích khi thanh toán, hạn chế được nhiều rủi ro bằng tiền mặt. Tuy nhiên người sử dụng thẻ tín dụng cần biết cách kiểm soát để tránh được những điều đáng tiếc, biết cách chi tiêu thẻ tín dụng để đảm bảo an toàn hiệu quả nhất.

Hướng dẫn mua hàng bằng thẻ tín dụng

Sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán hiện nay không còn xa lạ với nhiều người. Hình thức sử dụng thẻ để thanh toán trực tiếp, hay online qua mạng… mang đến sự an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên bạn cũng cần biết những thông tin để biết cách mua hàng và sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán. Để biết chi tiết cách mua hàng bằng thẻ tín dụng quý khách không nên bỏ qua bài viết này nhé.

Cách mua hàng bằng thẻ tín dụng

Công nghệ phát triển như hiện nay, hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng khi mua hàng đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi, chỉ cần một thiết bị thông minh có kết nối internet bạn có thể thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng, không phải mất thời gian chờ đợi, chỉ cần ngồi tại nhà việc mua bán diễn ra thuận tiện, bạn hãy thực hiện theo những cách sau:

Đầu tiên bạn lựa chọn cho mình một website uy tín: tùy vào nhu cầu sử dụng của bản thân bạn chọn cho mình những website cung cấp sản phẩm mình cần. Website bạn lựa chọn phải có độ tin cậy, khách hàng nên tìm hiểu kỹ để đặt niềm tin vào đúng chỗ. Vì hiện nay có nhiều website được dựng lên nhằm lấy cắp thông tin cá nhân của khách hàng, những website uy tín có độ bảo mật tốt.

Không chỉ vậy, những website uy tín thường cung cấp sản phẩm chất lượng, khách hàng không chỉ yên tâm về hình thức thanh toán mà còn yên tâm về chất lượng sản phẩm , khách hàng hãy giành thời gian tìm hiểu những website uy tín khi mua hàng.

Khi lựa chọn cho mình được website phù hợp bạn cần chọn sản phẩm thích hợp: Những website uy tín luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, tìm kiếm sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi thông qua công cụ tìm kiếm. Bạn có thể tìm kiếm cho  mình những sản phẩm mình mong muốn.

Khi bạn chọn cho mình sản phẩm ưng ý bạn tiến hành đặt hàng. Bạn sử dụng hình thức thanh toán bằng cách điền đầy đủ thông tin của bản thân như tên, địa chỉ, số điện thoại….

Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất

Với hình thức thanh toán bằng tiền mặt và thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng để khách hàng lựa chọn. Hình thức thanh toán được nhiều người lựa chọn đó là thanh toán qua thẻ tín dụng.

Khi sử dụng thẻ tín dụng bạn cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và 3 chữ số được in ở mặt sau thẻ, khi sử dụng bạn cần lưu ý không tích vào nút chọn lưu thông tin trên website để phòng tránh trường hợp bị tấn công làm ảnh hưởng đến tính bảo mật của thẻ.

Khi điền đầy đủ thông tin mã bảo mật được gửi đến số điện thoại bạn đăng ký, bạn cần nhập số xác thực thông tin, giao dịch thanh toán của bạn thành công!

Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán khi mua hàng online, trước khi giao dịch bạn cần kiểm tra xem website mình muốn đặt hàng, giao dịch có đảm bảo uy tín hay không, địa chỉ giao dịch có đáng tin cậy hay không? Vì hiện nay có nhiều website dựng lên nhằm đánh cắp thông tin của khách hàng, có những website không bảo mật thông tin khách hàng tốt nên có nhiều rủi ro cao như dễ dàng đột nhập vào website để lấy thông tin của khách hàng, sử dụng thẻ tín dụng đó để thanh toán.

Để mang lại hiệu quả cao, giảm thiểu được nguy cơ sao chép khi sử dụng thẻ trên mạng, có nhiều ngân hàng hỗ trợ thanh toán an toàn hiệu quả. Người sử dụng cần chú ý và tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ nhé.

Qua bài viết này hy vọng quý khách có được những thông tin hữu ích khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng đê thanh toán. Với hình thức mua hàng online phát triển mạnh như hiện nay, thẻ tín dụng mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng. Bạn không phải mang theo một cọc tiền bên mình, không lo thiếu tiền khi mua sắm…Một hình thức thanh toán thuận tiện được nhiều người lựa chọn.

Tham khảo thêm:

Bí quyết chi tiêu thẻ tín dụng được miễn lãi 45 ngày đơn giản

Tìm hiểu cách tính lãi thẻ tín dụng

Sử dụng thẻ tín dụng mang đến lợi ích cho người sử dụng, với hình thức tiêu trước trả tiền sau. Điều nhiều khách hàng quan tâm nhất khi sử dụng thẻ tín dụng đó là lãi suất. Tùy vào từng loại thẻ tín dụng được tính mức lãi suất cụ thể, nếu người sử dụng không thanh toán đúng thời hạn.

Một hình thức thanh toán trả góp không lãi suất hỗ trợ thanh toán tạm thời được nhiều người tin tưởng sử dụng, tuy nhiên khi không thanh toán đúng hạn mức lãi suất thường khác cao. Nếu bạn biết cách tính lãi, những lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng, bạn sẽ thấy thẻ tín dụng mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng như thế nào?

Sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng có lãi suất như thế nào?

Tùy vào từng ngân hàng khi sử dụng thẻ tín dụng đều đưa ra thời hạn thanh toán nợ nhất định, khách hàng không phải mất chi phí khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán trong khoảng thời gian là 45 ngày, tuy nhiên người dùng cần chi trả tiền đã sử dụng đúng hạn để không phải mất thêm lãi. Nếu quá thời gian này bạn chưa thanh toán bạn sẽ phải chịu mức lãi suất cao điều này khiến cho người sử dụng thẻ tín dụng có số nợ ngày càng tăng cao. Mức lãi suất này được kiểm soát và quy định rõ ràng, được tính toán chi tiết, cụ thể.

Trước khi đến thời hạn thanh toán người sử dụng thẻ nhận được hóa đơn thanh toán được chú thích số tiền cần chi trả. Người sử dụng cần thanh toán đúng hạn để tránh bị phạt hoặc tính lãi.

 

Cách tính lãi thẻ tín dụng như thế nào?

Tùy vào từng trường hợp có cách tính lãi suất khác nhau, nếu bạn mua sắm trực tuyến hoặc rút tiền tại cây ATM bạn được tính lãi từ lúc nhận tiền.

Số dư nợ hằng ngày trong chu kì thanh toán sẽ được tính dựa trên số dư ngày cuối trong tháng cộng lại và chia cho số ngày trong tháng.

Lãi suất được cộng vào mỗi ngày dựa trên số dư nợ trung bình và tính đến ngày cuối trong kỳ thông báo đáo hạn từ ngân hàng.

Lãi suất được tính theo mức giá chung theo quy định của ngân hàng đưa ra ban đầu chia cho số ngày trong năm để có được mức lãi suất hằng ngày.

Làm sao để không bị tính thêm lãi khi sử dụng thẻ tín dụng

Để không bị tính thêm lãi suất khi sử dụng thẻ tín dụng đòi hỏi người sử dụng cần phải thanh toán đúng thời hạn. Nếu bạn là người bận rộn chưa có thời gian thanh toán hoặc chưa đủ khả năng để thanh toán tất cả thì nên chọn lựa hình thức chia nhỏ tiền trả theo kỳ hạn, thanh toán một khoản tiền sớm nhất có thể để không phải chịu thêm mức lãi suất cao.

Thẻ tín dụng tuy mang đến lợi ích mua sắm cho người tiêu dùng, tuy nhiên bạn cũng không nên quá lạm dụng vào thẻ tín dụng để chi tiêu quá nhiều, nếu không kiểm soát được rất có thể nợ lần chồng chất. Vì vậy khi chưa thanh toán hết số tiền nợ ngân hàng qua thẻ tín dụng, bạn không nên mua sắm thêm bằng thẻ tín dụng, vì điều này khiến bạn số tiền nợ ngày càng tăng cao và bạn phải chi trả thêm một khoản tiền lãi, nợ lần ngày càng nhiều, bạn trở thành con nợ.

Tuy thẻ tín dụng mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng, không phải mang theo một cọc tiền hoặc không lo hết tiền khi mua sắm, tuy nhiên người sử dụng cần cân nhắc việc chi tiêu và thời hạn thanh toán để có được những lợi ích tốt nhất, không phải mất lãi.

Thẻ tín dụng là một trong những công cụ thanh toán trực tiếp được tạo ra bởi sự phát triển của ngân hàng, không thể thiếu trong sự phát triển như hiện nay. Tuy nhiên người sử dụng cần tìm hiểu và lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng để hạn chế được những rủi ro đáng tiếc, không phải mất lãi khi sử dụng thẻ tín dụng.

Tham khảo thêm:

Phương pháp tính lãi suất khi trả chậm thẻ tín dụng và những lưu ý khi chi tiêu

Bí quyết chi tiêu thẻ tín dụng được miễn lãi 45 ngày đơn giản

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì và thời gian miễn lãi nên biết

Sử dụng thẻ tín dụng đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Hầu hết mọi người đều rất thích hình thức chi tiêu trước trả tiền sau mà thẻ tín dụng mang lại. Tuy nhiên, để sử dụng thẻ đúng quy định và giảm thiểu những thiệt hại không đáng có, chẳng hạn như lãi phạt, nợ xấu nếu quá hạn chi trả và các hình thức đáo hạn thì không phải ai cũng biết.

Vậy đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Thời gian miễn lãi mang lại lợi ích gì cho chủ thẻ? Những lợi ích từ việc sử dụng dich vụ đáo hạn thẻ tín dụng? Bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ các vấn đề trên để những người đang sử dụng thẻ tin dụng luôn đảm bảo được quyền lợi cho mình và tránh được những “vết chàm” lịch sử nợ xấu tín dụng ảnh hưởng đến quá trình vay tín chấp về sau.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là khi đến thời kỳ trả nợ gốc tiền nợ thẻ tín dụng mà bạn chưa có đủ tài chính để thanh toán thì chúng ta tìm đến các dịch vụ đáo hạn để thanh toán tiền cho ngân hàng. Việc chậm thanh toán nợ thẻ tín dụng sẽ khiến bạn bị ghi vào hồ sơ CIC (Credit Information Center – Trung tâm thông tin tín dụng). Với mỗi mốc thời gian khác nhau quý vị sẽ rơi vào một nhóm nợ khác nhau:

 • Chậm thanh toán 1 – 10 ngày: nợ nhóm một sẽ bị ngân hàng nhắc nhở nộp tiền
 • Chậm thanh toán 10 – 90 ngày: nợ nhóm hai, lúc này lãi phạt của bạn sẽ khá cao
 • Chậm thanh toán 90 ngày: nợ nhóm ba. Với nhóm nợ này bạn sẽ bị đưa vào danh sách xấu và sẽ khó cho việc vay tín chấp tiêu dùng về sau này. Không những thế các khoản vay liên quan đến việc tín chấp thẻ tín dụng sẽ diễn ra khó khăn hơn.

Đó chính là những lý do vì sao người ta tìm đến các dịch vụ đáo hạn tín dụng. Mặc dù chi phí cho đáo hạn thẻ tín dụng có thể bằng hoặc cao hơn cả lãi phạt. Nhưng thay vào đó hồ sơ của chúng ta không bị “dính chàm” và dễ dàng vay, sử dụng thẻ tín dụng cho những lần tiếp theo. Đặc biệt khi mà thời gian gần đây xu hướng sử dụng thẻ tín dụng ngày càng nhiều, nhiều ưu đãi, nhiều khuyến mãi và việc chi tiêu trước trả tiền sau cũng khiến nhiều người bị cám dỗ. Quý vị nên tìm hiểu kỹ hơn các thông tin quan trọng khi sử dụng thẻ tín dụng để luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mình.

Rút tiền qua máy POS

Thời gian miễn lãi khi sử dụng thẻ tín dụng bạn nên biết

Thời gian miễn lãi thường là 45 ngày kể từ ngày chốt sao kê cố định hàng tháng của thẻ tín dụng. Có nhiều ngân hàng ưu tiên thời gian miễn lãi lên đến 60 ngày. Tuy nhiên mức 45 ngày miễn lãi vẫn là mốc thời gian được nhiều người áp dụng nhất. Quý vị cần lưu ý về cách tính toán thời gian miễn lãi để không phạm phải sai lầm trong việc tính toán dẫn đến tiền lãi phạt. Việc thanh toán đúng và đủ trong mốc thời gian cho phép thì sẽ không bị tính lãi.

Để tính thời gian miễn lãi bạn cần xác định được thời gian chốt sao kê cố định hàng tháng, ngày mà ngân hàng gửi báo cáo tất cả những giao dịch mà bạn đã sử dụng thẻ tín dụng để mua trong suốt 30 ngày vừa qua. Thời gian miễn lãi của bạn sẽ được tính từ ngày này cho đến ngày thứ 30 và cộng thêm 15 ngày ân hạn, tổng cộng là 45 ngày:

 • Ngày chốt sao kê cố định hàng tháng của thẻ tín dụng: Là ngày mà ngân hàng gửi báo cáo tất cả những giao dịch mua hàng trong 30 ngày vừa qua
 • Ngày đến hạn thanh toán: Là ngày cuối cùng mà bạn phải trả đủ nợ. Ngày này sẽ tính từ ngày chốt sao kê ngân hàng gửi đến bạn cho đến đủ 30 ngày. Nếu không trả đúng và đủ thì sẽ bị tính lãi suất hoặc cả phí phạt nữa
 • Thời gian ân hạn: Là thơi gian 15 ngày cộng thêm sau 30 ngày cố định ở trên

Tổng cộng quý vị có 45 ngày miễn lãi (30 ngày miễn lãi chính thức và 15 ngày ân hạn)

Tuy nhiên, việc tính miễn lãi luôn tính từ ngày đầu tiên in sao kê thẻ tín dụng của ngân hàng. Bạn mua càng muộn sau ngày đó thì thời gian miễn lãi của bạn sẽ càng bị rút ngắn chứ không thể trọn 45 ngày đâu nhé. Ví dụ, ngày chốt sao kê cố định của bạn là ngày 20 thì đây chính là ngày bắt đầu miễn lãi của bạn. Nếu bạn muốn tận dụng tối đa 45 ngày miễn lãi thì bạn phải mua từ thời điểm này. Dù sau đó bạn thực hiện những giao dịch tiếp theo vào các ngày chẳng hạn như ngày 25 thì thời gian miễn lãi của bạn chỉ còn lại 40 ngày. Tương tự như thế nếu bạn thanh toán thẻ tín dụng vào ngày 30 thì số ngày miễn lãi của bạn chỉ còn lại 35 ngày. Hãy đảm bảo bạn luôn nắm vững cách tính thời gian miễn lãi để không bị phạt lãi quý vị nhé. Đây là cách để các bạn không phải sử dụng đến dịch vụ đáo hạn và hồ sơ tín dụng “sạch” để hưởng được nhiều quyền lợi hấp dẫn mà thẻ tín dụng mang lại

Xem thêm:

Phương pháp tính lãi suất khi trả chậm thẻ tín dụng và những lưu ý khi chi tiêu

Bí quyết chi tiêu thẻ tín dụng được miễn lãi 45 ngày đơn giản

Sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để tránh nợ xấu

Hiện nay nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng để chi tiêu trước trả tiền sau trở thành một nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhớ tốt thời gian trả nợ gốc cũng như có một số trường hợp không đủ khả năng chi trả dẫn đến nợ xấu. Nếu bạn dính phải nợ xấu và bị đưa vào danh sách CIC của ngân hàng thì những lần chi tiêu bằng thẻ tín dụng hoặc sử dụng thẻ tín dụng cho các khoản vay khác của bạn sẽ rất khó khăn, nếu như không muốn nói là giảm mức tín dụng của bạn xuống rất nhiều và có cho các khoản vay tín chấp.

Vì vậy, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ phổ biến, song hành với việc chi tiêu bằng thẻ tín dụng hiện nay. Mặc dù có thể phí dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng có thể cao hơn cả việc chịu lãi phạt của ngân hàng nhưng chúng đảm bảo bạn sẽ có “hồ sơ tín dụng đẹp” và tiện cho các khoản vay về sau. Do đó, đại đa số khách hàng đều sử dụng phương án này cho mình.

Những lợi ích sau khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Việc sử dụng đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giúp cho bạn tránh được các khoản nợ xấu và mức phạt lãi cao của ngân hàng. Đặc biệt là bạn sẽ tiếp tục nhận được 45 ngày miễn lãi sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng cho những lần tiếp theo. Việc vay tiền bằng thẻ tín chấp của bạn sẽ diễn ra bình thường mà không gặp phải một trở ngại nào. Hiện mua bằng thẻ tín dụng bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi so với việc quẹt thẻ thông thường, trả tiền mặt. Vì vậy, đừng để mình dính phải nợ xấu để luôn được hưởng mọi ưu đãi tuyệt vời và đa dạng mà thẻ tín dụng mang lại cho quý vị nhé.

Để trở thành người tiêu dùng thông thái quý vị nên tìm hiểu kỹ về thời gian miễn lãi, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mình trong việc chi tiêu và quản lý thẻ tín dụng nhé. Chúng tôi hỗ trợ việc đáo hạn thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay tại Hà Nội với lãi suất thấp, thủ tục minh bạch và nhanh chóng, bảo mật mọi thông tin của người dùng giúp bạn an tâm tuyệt đối với các khoản chi tiêu chưa có khả năng chi trả của mình. Hầu hết các ngân hàng phổ biến hiện nay tại Việt Nam đều được chúng tôi hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng. Rất hân hạnh được phục vụ quý vị và các bạn!

Đáo hạn thẻ tín dụng khu vực Hà Nội

Ngày nay hầu hết các ngân hàng đều tiến hành cung cấp thẻ tín dụng cho khách hàng của mình và hình thức tiêu dùng trước trả tiền sau cũng khiến nhiều người cảm thấy thoải mái. Cũng chính từ việc mở rộng chi tiêu bằng thẻ tín dụng làm phát sinh nhiều khoản chi tiêu ngoài ý muốn, vượt tầm kiểm soát của chủ thẻ dẫn đến khả năng bị nợ xấu từ ngân hàng và khó cho việc vay tiêu dùng từ thẻ tín dụng cho những lần sau. Chính vì vậy dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng xuất hiện như một vị cứu tinh giúp các chủ thẻ giải thoát nguy cơ bị đưa vào danh sách “đen” của ngân hàng. Giúp cho người tiêu dùng thanh toán tài chính tốt, có hồ sơ tài chính đẹp và được miễn lãi cho những lần mua sắm bằng thẻ tín dụng tiếp theo

Tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh số lượng người sử dụng thẻ tín dụng rất phổ biến và đông đảo. Đặc biệt là tại trung tâm kinh tế Hà Nội, thủ đô của đất nước theo khảo sát có số lượng người sử dụng thẻ tín dụng cao nhất nhì hiện nay trên cả nước. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng khu vực Hà Nội của chúng tôi ra đời để hỗ trợ tốt cho mọi khách hàng cần đến việc đáo hạn thẻ tín dụng vì không đủ điều kiện tài chính để chi trả các khoản tiêu dùng trước đó

Có nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng không?

Nếu bạn không đủ khả năng chi trả tài chính cho thẻ tín dụng trong thời gian sắp tới và không thể vay mượn bất cứ từ nguồn tiền nào từ người thân và bạn bè thì việc sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là phương án tối ưu nhất mà bạn không nên bỏ qua. Chỉ có phương thức này mới giúp bạn thoát được áp lực về tài chính và nguy cơ dính vào nợ xấu, bị vết “đen” trong hồ sơ tín dụng dẫn đến khó khăn cho những lần vay mượn tín chấp liên quan đến thẻ tín dụng cho những lần tiếp theo. Chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn rút 100% hạn mức thẻ tín dụng để bạn thanh toán cho ngân hàng một cách sớm nhất. Tóm lại, chúng tôi có thể khẳng định với các bạn đây là cách tốt nhất và nhanh nhất để giải quyết nguy cơ nợ xấu cho quý vị

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội có phức tạp không?

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng rất đơn giản và tốn ít thời gian. Nếu bạn có ý định sử dụng dịch vụ này hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn của chúng tôi hướng dẫn một cách chi tiết và nhiệt tình nhất. Chỉ cần để lại thông tin của các bạn, chúng tôi sẽ liên lạc và cung cấp mọi thông tin cũng như cách thức thực hiện để bạn nắm rõ hơn và an tâm hơn nữa nhé. Một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi sẽ đến tận nhà và thực hiện tư vấn, tiến hành làm đáo hạn cho quý vị một cách nhanh gọn nhất để tiết kiệm thời gian đi lại của quý vị. Chúng tôi đảm bảo rằng mức lãi suất của chúng tôi luôn thấp nhất so với nhiều đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng khác tại Hà Nội.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội của chúng tôi

Chúng tôi mang đến cho bạn các giải pháp tình thế để giải quyết các khúc mắc về tài chính hiện tại của các bạn. Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi không những các bạn sẽ nhận được mức lãi suất thấp hơn so với những đơn vị khác mà còn được hưởng rất nhiều những lợi ích hấp dẫn khác như:

 • Chúng tôi bảo mật thông tin khách hàng tốt nhất, quý khách có thể yên tâm về các thông tin cá nhân cũng như việc sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại đơn vị của chúng tôi
 • Thủ tục đơn giản và nhanh chóng được thực hiện bởi những nhân viên nhiệt tình, tận tâm, trung thực và am hiểu nhiều về lĩnh vực thẻ tín dụng
 • Mọi thủ tục đều đơn giản, nhanh gọn và lãi suất thấp nhất tại khu vực Hà Nội
 • Chúng tôi tư vấn 24/24h mọi thông tin liên quan đến đáo hạn thẻ tín dụng
 • Tất cả mọi loại thẻ tín dụng phổ biến trên thị trường hiện nay như: VPBank,Techcombank, Vietinbank, Sacombank, Vietcombank, Agibank, Eximbank, MB, ACB, … đều được chúng tôi hỗ trợ tối đa nhất.
 • Sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội của chúng tôi còn giúp quý vị nâng cao mức tín nhiệm với ngân hàng và có thể được gia tăng mức tín dụng cho những lần chi tiêu tiếp theo
 • Chúng tôi có dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà nhanh chóng và uy tín. Dù quý vị đang ở quận nào tại Hà Nội chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ đến trực tiếp tận nhà để tư vấn cho quý vị

Đặc biệt, sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín tín dụng của chúng tôi các bạn sẽ thoát được nguy cơ bị nợ xấu ghi vào thông tin tín dụng của mình và tiếp tục nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ việc sử dụng thẻ tín dụng cũng như nhận được ưu đãi 45 ngày miễn lãi do ngân hàng mang lại cho những lần tiếp theo. Đây là cách tốt nhất để bạn giảm áp lực về tài chính, chi trả thẻ tín dụng, việc vay mượn bằng tín chấp của bạn sẽ chẳng gặp phải trở ngại nào cả. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi vừa rẻ hơn số tiền lãi phạt ngân hàng lại đảm bảo tránh khỏi được nợ xấu, vì thế bạn không nên bỏ qua dịch vụ này nhé. Chúng tôi sẽ phục vụ các bạn một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Biểu phí đáo hạn thẻ tín dụng

Số tiền đáoPhí đáo thẻ
Dưới 50.000.0002.0%
Từ 50 triệu đến dưới 100 triệu1.9%
Trên 100 triệu1.8%

Biểu phí đáo hạn thẻ tín dụng không phải thẻ VPBank

Số tiền đáoPhí đáo
Dưới 100 triệu2.2%
Trên 100 triệu2.0%

Sử dụng thẻ tín dụng là một con dao hai lưỡi, chúng ta sẽ có những lúc chi tiêu vượt quá mức giới hạn và khả năng chi trả của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ các bạn mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần quý vị gọi, chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất với mức lãi suất thấp nhất. Quý vị có thể mượn tiền từ người thân và bạn bè để chi trả hạn gốc thẻ tín dụng. Tuy nhiên, nếu việc đó vượt quá tầm với của quý vị thì chúng tôi chính là giải pháp tình thế tốt nhất cho quý vị. Để đảm bảo giảm áp lực tài chính, tránh được nợ xấu và rút được số tiền lớn đừng ngần ngại để lại thông tin của bạn cho chúng tôi. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ đến tận nhà để tư vấn và giải quyết cho bạn tốt nhất mọi khúc mắc về tài chính. Rất hân hạnh được là người đồng hành và cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại khu vực Hà Nội cho quý vị!